ตลาดเกษตร

ชื่อกระทู้: แอสปาร์แตม, ASPARTAME, แอสพาร์เทม, E951, สวีทเทนเนอร์, SWEETENER [สั่งพิมพ์]

โดย: polychemicals88    เวลา: 2021-6-26 07:25
ชื่อกระทู้: แอสปาร์แตม, ASPARTAME, แอสพาร์เทม, E951, สวีทเทนเนอร์, SWEETENER
แอสปาร์แตม, ASPARTAME, แอสพาร์เทม, E951, สวีทเทนเนอร์, SWEETENER
จัดจำหน่าย โดย บริษัทไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ได้โดยตรงที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด(ส่วนการตลาด วัตถุเจือปนอาหาร)
Thai Poly Chemicals CompanyLimited (Food Additive Division)
Tel No. 034496284,034854888
Fax No. 034496285,034496680, 034496681
Mobile No. 0861762992,0824504888
Email : polychemicals888(at) gmail (dot) com
Email : thaipolychemicals(at) hotmail (dot) com
LINE ID : wuttpcc
LINE ID : thaipoly888
สินค้าในกลุ่มสวีทเทนเนอร์ (SWEETENER)ที่ บริษัท ฯ จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่
Acesulfame-K, ACK sweetener, E950, INS950, อะซีซัลเฟมเค, เอซีซัลเฟมเค, เอซีเค สวีทเทนเนอร์
Acesulfame Potassium,อะซีซัลเฟมโปแตสเซียม, อะซีซัลเฟมโพแทสเซียม
Aspartame, E951, INS951, APM, แอสปาร์แตม, แอสพาร์แตม, แอสพาร์เทม, แอสพาร์เตม
Dextrose anhydrous, เด็กซ์โตรสแอนไฮดรัส,เด็กซ์โทรสแอนไฮดรัส
Dextrose monohydrate, เด็กซ์โตรสโมโนไฮเดรต,เด็กซ์โทรสโมโนไฮเดรต
D-Xylose, Xylose, ดีไซโลส,ไซโลส, ดี-ซีโลส, ซีโลส
Erythritol, Sugar alcohol, E968, INS968, อีริทริทอล, น้ำตาลแอลกอฮอล์, น้ำตาลอีริท
Ethyl Maltol, E637, เอทิลมัลทอล,เอทธิลมัลทอล, เอทิลมอลทอล, เอทธิลมอลทอล
EthylVanillin, Rhodiarome, Solvay, เอทิลวานิลิน, เอทธิลวานิลิน, เอทิลวะนิลิน, เอทธิลวะนิลิน
Fructosepowder, Powdered Fructose, ฟรุกโตสผง, ฟรักโทสผง,ผงฟรุกโตส, ผงฟรักโทส, น้ำตาลฟรุกโตส
Fructose syrup, Liquid Fructose, น้ำเชื่อมฟรุกโตส,น้ำเชื่อมฟรักโทส, ฟรุกโตสไซรัป, ฟรักโทสไซรัป
Glucitol powder, Crystalline Glucitol, กลูซทอลผง, ผงกลูซิทอล, กลูซตอลผง, ผงกลูซิตอล
Glucitolsyrup, Glucitol solution, น้ำเชื่อมกลูซิทอล,กลูซิทอลเหลว, กลูซิทอลน้ำ, กลูซิทอลไซรัป,กลูซิทอลโซลูชั่น
Glucose powder, กลูโคสผง, ผงกลูโคส,แบะแซผง, ผงแบะแซ
Glucose syrup, กลูโคสเหลว, กลูโคสน้ำ, น้ำเชื่อมกลูโคส,กลูโคส, แบะแซ






ยินดีต้อนรับสู่ ตลาดเกษตร (http://www.farmthailand.com/webboard/) Powered by Discuz! X3.1